KHÓA HỌC LÀM ẢO THUẬT CƠ BẢN ĐƠN GIẢN

Bạn đã từng nhìn thấy những màn ảo thuật ở trên đường phố? Bạn rất thích thú và tò mò với nó? Và bạn rất muốn làm được như vậy? Vậy thì hãy ngay lập tức tham gia lớp học ảo thuật cơ bản đơn giản của chúng tôi. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học làm ảo thuật cơ bản đơn giản ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học ảo thuật

› Bạn là một người chưa biết gì về ảo thuật thì nên tham gia lớp dạy học ảo thuật cơ bản đơn giản. Ở đó, các nhà AT gia của chúng tôi sẽ dạy cho bạn về những chiêu trò cơ bản nhất, đơn giản nhất của bộ môn AT.

› Đầu tiên các bạn sẽ được học về lịch sử ra đời của AT, sau đó các bạn sẽ được học về kỹ năng và các thao tác AT. Mở đầu của AT, các bạn sẽ được học với lá bài, AT với đồng xu. Có thể nói đây là hai màn AT đơn giản nhất của bộ môn AT. Mỗi bạn đến lớp chỉ cần mang một bộ bài gồm 52 lá và một đồng xu có kích thước chuẩn để học. AT đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ, sự nhanh tay nhanh trí.

dạy học làm ảo thuật cơ bản đơn giản

› Ngoài ra thì điều đầu tiên cần nhất ở bộ môn này đó chính là niềm đam mê. Dù học ở mức độ cơ bản hay khó thì các bạn đều phải có niềm đam mê, vì khi đến học, có những thao tác chúng tôi bắt các bạn làm đi làm lại để cho các bạn quen và để các bạn làm nhanh dần lên, cho nên sẽ khiến các bạn dễ bị nản lòng, nhưng nếu bạn thực sự có niềm đam mê với AT thì bạn sẽ cố gắng học, quyết tâm học dù có thế nào đi nữa.

› Khóa dạy học làm ảo thuật cơ bản của chúng tôi là một lớp học hoàn toàn miễn phí, vì chúng tôi chỉ đem những kiến thức và những chiêu đơn giản cơ bản nhất tới các bạn. Các bạn phải luyện tập thật nhiều, kể cả khi các bạn ở nhà, các bạn cũng phải dành thời gian ít nhất là nửa tiếng ra để luyện tập.

› Vì đây là những màn AT khá là đơn giản, nên người xem sẽ rất dễ dàng để ý thấy được chiêu trò, ‘’mánh khóe’’ của bạn, vì vậy chúng tôi mới đòi hỏi bạn cần phải thật là nhanh và phải luyện tập thật nhiều để quen dần, để không bị vấp. Hơn nữa, luyện tập nhiều thì những thao tác của bạn nhìn sẽ vô cùng chuyên nghiệp. Khi đó, khán giả chỉ cần đứng nhìn bạn làm mà không cần tập trung nhiều, họ cũng cảm thấy rất thú vị rồi vì nhìn bạn đã toát lên sự chuyên nghiệp của một ảo thuật gia.

dạy học làm ảo thuật cơ bản đơn giản

› Do vậy, chúng tôi mới nói, khóa dạy học làm ảo thuật đơn giản này mở ra không hề vô nghĩa mà nó sẽ dạy cho các bạn từ cái nhỏ nhất rồi các bạn mới có thể học nhìn cái khó sau. Khi bạn đã làm mọi thao tác chuẩn xác thì bạn lại càng hào hứng để học những cái khó hơn mà không bị nản hay chán. Vậy nên nếu bạn thực sự yêu thích, muốn hiểu được cặn kẽ về AT, nếu bạn muốn học ảo thuật chất lượng nhất thì hãy học từ cái cơ bản nhất một cách thuần thục nhất. Để có được điều đó, hãy đến với lớp học làm ảo thuật cơ bản đơn giản hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.