KHÓA DẠY HỌC LÀM ẢO THUẬT GIA

Hai từ “ảo thuật” (AT) chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ ở TPHCM. Đi đến bất kỳ đâu như ở các quán nước, quán ăn hay ngồi trên vỉa hè, bờ hồ bạn đều có thể nhìn thấy những “nhà ảo thuật gia đường phố”. Còn đi đến những nơi như một buổi dạ hội thì ắt hẳn sẽ có những nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học làm ảo thuật gia ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học ảo thuật

› Vậy bạn muốn làm ảo thuật gia đường phố hay AT gia chuyên nghiệp? Thật khó lựa chọn phải không bởi mỗi người đều có một cái vô cùng hay nhưng họ đều chung một niềm đam mê đó là AT? Và bạn cũng có một niềm đam mê đó, đừng tìm học ở đâu nữa mà hãy đến ngay với chúng tôi – lớp dạy học làm ảo thuật gia tại TPHCM .

› Ở lớp này bạn sẽ được biết từ những màn AT cơ bản nhất, đơn giản nhất cho đến những chiêu trò khó nhất, tức là bạn sẽ được đào tạo thành một nhà AT gia chuyên nghiệp. Và nếu bạn muốn làm AT gia đường phố thì bạn cũng chỉ cần đi ra đường, làm AT cho mọi người xem, đó cũng được gọi là AT  gia đường phố rồi.

dạy học làm ảo thuật gia

học ảo thuật

› Vậy là từ một nhà AT gia chuyên nghiệp sẽ dễ dàng có thể thành đường phố bất cứ lúc nào và ngược lại. Thật là thú vị. Khóa dạy học làm ảo thuật sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 2 tháng với các thầy giáo là các nhà AT gia nổi tiếng tại TPHCM. Trong khoảng 2 tháng này, bạn chỉ biết lý thuyết, được nhìn thầy làm mẫu và bạn cũng chỉ được thực hành 1 lần với mỗi một màn AT mà thầy dạy.

› Còn lại, chúng tôi muốn bạn có thời gian tập trung nhất là khi ở nhà, bạn sẽ có thể luyện tập cho đến khi các thao tác của mỗi một bạn nhanh nhất và chính xác nhất thì thôi. Chính vì vậy mà chúng tôi cũng luôn nhắc nhở các bạn là nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn có nên đi học hay không. Bởi bạn phải có niềm đam mê với AT thì bạn mới vươn xa được.

› Những gì chúng tôi dạy trên lớp hoàn toàn là lý thuyết, còn về nhà thì chúng tôi đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê, phải có tính tự giác và kiên trì trong quá trình tập luyện. Rất nhiều bạn trẻ đến với khóa dạy học làm ảo thuật ở TPHCM Sài Gòn với niềm đam mê của mình, những bạn đó giờ đây đã trở thành các nhà AT gia chuyên nghiệp.

dạy học làm ảo thuật gia

học ảo thuật

› Còn bên cạnh đó, có một số ít bạn đến lớp học với sự hiếu kỳ, tò mò về AT chứ không phải là đam mê, vậy nên số ít đó đã không thành công trong việc học ảo thuật, nhiều bạn cảm thấy nản và bỏ cuộc, những bạn còn lại thì chỉ biết được những chiêu đơn giản nhất, còn những màn AT khó, các bạn không thể làm được. Chúng tôi luôn muốn đào tạo được những nhà AT gia chuyên nghiệp cho tương lai. Nên khi các bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét niềm đam mê của bạn với AT. Bạn nào thực sự thích AT, các bạn sẽ hoàn thành khóa trong đúng 2 tháng, còn những bạn nào chỉ đến học với sự hiếu kỳ thì sẽ chỉ được học trong nửa tháng với những kỹ năng cơ bản nhất. Các bạn nào có nhu cầu, hãy tham gia cùng với chúng tôi – khóa dạy học làm ảo thuật gia tại TPHCM Sài Gòn .