KHÓA DẠY HỌC LÀM ẢO THUẬT VỚI LÁ BÀI

Ảo thuật với lá bài dường như không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Ảo thuật với lá bài đã có từ rất lâu rồi. Nó được các ảo thuật gia biểu diễn ở các buổi dạ tiệc, ở những khu vui chơi giải trí hay là trên đường phố và ngay cả trong gia đình hay với bạn bè và mọi người xung quanh, bạn cũng có thể thể hiện những màn ảo thuật với lá bài để cho mọi người cảm thấy tò mò và thích thú. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học làm ảo thuật với lá bài ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học ảo thuật

› Ảo thuật với lá bài đặc biệt được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Chính vì vậy mà có nhiều người muốn học và muốn làm. Thật đơn giản, nếu bạn cũng muốn làm được như vậy thì hãy đến với khóa dạy học ảo thuật lá bài ở TPHCM. Nó cũng như rất nhiều các trò ảo thuật khác, nó đòi hỏi kỹ năng của người làm ảo thuật phải thật là nhanh thì mới đánh lựa được thị giác của người xem chính vì vậy mà lớp học mà chúng tôi dành cho các bạn là một lớp học ảo thuật hoàn toàn miễn phí.

dạy học làm ảo thuật với lá bài

› Tại đây chúng tôi chỉ muốn đem lại niềm vui cho các bạn và đưa các bạn đến gần hơn với ảo thuật, đặc biệt là với bạn nào có đam mê và tài năng thực sự. Ảo thuật với lá bài là ảo thuật dễ dàng thực hiện nhất trong tất cả các trò ảo thuật, nó cũng dễ dàng thực hiện được ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau và trong bất kỳ hoàn cảnh nào đều có thế chơi. Các bạn đến học, chúng tôi chỉ yêu cầu mỗi bạn mang theo một bộ bài, một bộ bài với 52 lá bài, hy vọng những bộ bài đó sẽ theo các bạn từ lúc các bạn mới học cho đến khi các bạn đã thành thạo.

› Đầu tiên, chúng tôi sẽ cho các bạn làm quen với 52 lá bài đó. Ngoài thời gian các bạn đến học, các bạn nghe và nhìn chúng tôi hướng dẫn thì khi các bạn về nhà, các bạn phải bỏ ra 30 phút để làm quen với những lá bài này đồng thời là phải làm thành thạo, thuần thục những động tác cơ bản nhất thì mới học tiếp những động tác khó.

› Với những động tác cơ bản như là: đảo bài, xòe bài, xếp bài, kênh bài và quay bài theo ý thích. Với bước đầu tiên và vô cùng cơ bản này nhưng bạn cũng phải làm sao cho người xem cảm thấy thích thú và tò mò.

dạy học làm ảo thuật với lá bài

› Sau khi các bạn đã thành thạo với bước đầu tiên thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn bước thứ hai đó là trải bài. Đây là động tác mà quyết định đến việc khán giả có ở lại xem bạn làm tiếp hay không vì chỉ cần động tác này bạn làm nhanh và thuần thục, khán giả đã rất thích rồi. Tiếp đến, chúng tôi mới hướng dẫn cho các bạn cách hoán đổi lá bài còn gọi là đổi màu lá bài.

› Vẫn với mong muốn các bạn phải làm cho thật điêu luyện nhất rồi mới dạy đến các bước tiếp theo. Như các bạn thấy đó, học ảo thuật lá bài không hề khó, nó phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của các bạn. Vì vậy, nếu ai có nhu cầu muốn học trò ảo thuật này thì hãy đến với lớp dạy học làm ảo thuật với lá bài tại TPHCM Sài Gòn của chúng tôi.