KHÓA HỌC LÀM ẢO THUẬT VỚI ĐỒNG XU

Ảo thuật (AT) là một trong những trò rất thú vị và gây sức hút rất lớn đối với giới trẻ Việt Nam. Chính vì thế, để gây được sức hút với bạn bè, với những người xung quanh thì các bạn nên biết chút ít về ảo thuật. Nói về AT thì trò đơn giản nhất có thể nói là ảo thuật với đồng xu. Bạn nên chọn trung tâm có khóa lớp dạy học làm ảo thuật với đồng xu ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

dạy học ảo thuật

› Chỉ cần một màn biểu diễn ảo thuật với đồng xu đơn giản này thôi, nhưng bạn cũng đã có thể tạo được ấn tượng với người xung quanh rồi. Nếu bạn muốn học thì hãy đến với lớp này của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ dạy bạn học làm ảo thuật với đồng xu TPHCM mà chúng tôi còn lọc ra những bạn có năng khiếu và đam mê thực sự, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn lên đến các trình độ cao hơn của AT, để các bạn có thể trở thành các nhà AT gia trong tương lai.

dạy học làm ảo thuật với đồng xu

› Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về AT, lịch sử của AT và AT đến Việt Nam từ năm bao nhiêu. Rồi chúng tôi sẽ cho bạn biết để học được AT thì phải có những yếu tố gì. Thứ nhất đó chính là đam mê. Bạn phải có niềm đam mê với ảo thuật thì bạn mới có thể học được nó bởi mới đầu là dễ nhưng dần dần sẽ là khó, nên bạn phải có đam mê thì bạn mới có thể theo đuổi đến tận cuối cùng được.

› Vậy nên các bạn nên phân biệt là mình có thật sự thích ảo thuật không hay chỉ muốn biết, chỉ là tò mò xem bí mật của AT là gì. Thứ hai đó là phải có sự kiên trì, kiên trì dường như gắn liền với đam mê, đam mê thì mới tạo nên tính kiên trì. Thứ ba đó là rất cần tính chăm chỉ, bạn phải chăm chỉ thì bạn mới có thành công.

› Nói về kỹ năng và thao tác thì chúng tôi mong muốn ở tất cả các bạn là phải có thao tác thật là nhanh để có thể đánh lừa thị giác của những người xem AT. Những người xem họ luôn tập trung nhìn để xem bí mật của các nhà AT gia là gì. Chính vì lẽ đó mà khi chúng ta làm AT thì chúng ta vừa phải làm vừa phải nói rất nhiều để thay vì tập trung vào tay của bạn vào những gì bạn đang làm, thì họ sẽ tập trung vào những điều bạn nói hơn.

dạy học làm ảo thuật với đồng xu

› Đến với khóa dạy học ảo thuật với đồng xu ở TPHCM, bạn chỉ cần chuẩn bị một đồng xu có kích thước chuẩn, các bạn được học hoàn toàn miễn phí và với các AT gia đã có kinh nghiệm lâu năm. Rất nhiều bạn sau khi học tại lớp học này đã thành những AT gia, vì các bạn đó đều có niềm đam mê, đều có ý chí, đều có tính chăm chỉ, và các bạn không chỉ học ảo thuật với đồng xu tại TPHCM Sài Gòn mà các bạn còn được học nhiều trò AT khác từ các nhà AT gia của chúng tôi, từ đó các bạn đã phát triển được mình tốt lên. Các bạn nếu thực sự yêu thích, muốn thử mình với ảo thuật thì hãy đến với khóa dạy học lớp ảo thuật cơ bản này của chúng tôi.